Tập huấn nâng cao năng lực thực hiện Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững

Ngày 08/9/2023, Phòng lao động, Thương binh, Xã hội – Dân tộc tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực thực hiện Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2023 cho cán bộ làm công tác giảm nghèo trên địa xã Bắc Lãng.

vvv

Tại hội nghị, cán bộ làm công tác giảm nghèo được tập huấn các chuyên đề gồm: Triển khai thực hiện các quy định thực hiện Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025 của Trung ương; Triển khai thực hiện các quy định thực hiện Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025 của của tỉnh Lạng Sơn; Triển khai thực hiện các quy định thực hiện Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2023 của UBND huyện Đình Lập; Triển khai thực hiện các quy định thực hiện Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2023; Triển khai hướng dẫn thực hiện các dự án, tiểu dự án thành phần tại Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023. Qua Hội nghị tập huấn, giúp cho cán bộ làm công tác giảm nghèo tại cơ sở nắm vững các chủ trương, chính sách và phương pháp triển khai thực hiện Chương trình trên địa bàn phụ trách, góp phần thực hiện thành công Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững của huyện Đình Lập năm 2023 và giai đoạn 2021 - 2025./.