Hội đồng NVQS xã Bắc Lãng tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Nhằm cổ vũ động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Sáng ngày  23/2/2024,  Hội đồng NVQS xã Bắc Lãng đã tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Thị Thanh Hòa – Phó chủ tịch Hội nông dân huyện.

sd

Đồng chí Hoàng Thị Thanh Hòa chụp ảnh cùng các tân binh

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ luôn được cấp ủy, chính quyền xã Bắc Lãng quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện hiệu quả, đều hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân. Năm 2024, xã Bắc Lãng có 7 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và 2 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Công an. Đây là những thanh niên ưu tú, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, văn hóa, chính trị, đạo đức… được tuyển chọn.

ff

Đồng chí Bí thư Đảng ủy và đồng chí Chủ tịch UBND xã chụp ảnh cùng các tân binh

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thành Trung - Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng NVQS xã cũng đã giao nhiệm vụ cho các tân binh: Hãy phát huy truyền thống của Quê hương và gia đình quyết tâm, phấn đấu rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn, tích cực học tập, huấn luyện giỏi, đoàn kết tốt, chấp hành nghiêm kỷ luật của Quân đội và cơ quan. Thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ, sống hòa nhập cùng đồng đội, cùng tập thể đơn vị, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, sớm trở thành người quân nhân ưu tú.

dfdfg

Đại diện các thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu cảm tưởng

Các tân binh cũng hứa sẽ phát huy tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam và Công an Nhân dân. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND cùng các ngành, đoàn thể trong xã đã tặng quà cho các tân binh, tạo động lực để các tân binh yên tâm phấn khởi lên đường nhập ngũ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu, gửi gắm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà./.