Tập huấn chăn nuôi lợn thịt tại xã Bắc Lãng

Ngày 11/8/2023, UBND xã Bắc Lãng đã phối hợp với Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện Đình Lập tổ chức Hội nghị Tập huấn kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt Dự án hỗ trợ phát triển sản xuất cộng đồng: Dự án Hỗ trợ chăn nuôi Lợn thịt tại thôn Bản Hả (nguồn vốn thuộc Dự án 2: Đa dạng hóa sinh kế, phát triển mô hình giảm nghèo Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2022) cho các hộ gia đình tham gia dự án.

gg

Các hộ tham gia dự án gồm 07 hộ, trong đó có 01 hộ làm kinh tế giỏi, 02 hộ nghèo, 02 hộ cận nghèo, 02 hộ mới thoát nghèo. Các hộ tham gia dự án có trách nhiệm quản lý, bảo vệ và phát triển dự án chăn nuôi lợn thịt theo bản cam kết đã ký. Sau buổi tập huấn, các hộ tham gia dự án đã nắm được quy trình nuôi và chăm sóc lợn thịt để lợn khỏe mạnh và đạt trọng lượng cao.