Khe Mò tổ chức ngày hội Đại đoàn kết năm 2022

Sáng ngày 08/11/2022, Thôn Khe Mò, xã Bắc Lãng long trọng tổ chức ngày Hội Đại đoàn kết khu dân cư năm 2022. Tham dự ngày hội có đồng chí Bí thư huyện ủy Hoàng Xuân Thuận cùng các đồng chí: Trưởng Ban tổ chức huyện ủy, Trưởng ban dân vận đến tham dự và chỉ đạo.

â

Tiết mục văn nghệ sôi động chào mừng ngày hội

Khe Mò là thôn nằm cạnh đường Quốc lộ 4B, cách trung tâm xã 1km. Tổng số hộ 58 hộ, bằng 267 nhân khẩu. Trong những năm qua, nhân dân thôn Khe Mò đã phát huy tinh thần đoàn kết, đức tính cần cù, siêng năng, sáng tạo trong lao động sản xuất, khắc phục khó khăn để vươn lên làm giàu chính đáng, xây dựng khu dân cư ổn định về kinh tế - chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

ss

Ông Lộc Văn Tiên - Trưởng ban công tác mặt trân thôn đọc báo cáo kết quả thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước ở khu dân cư năm 2022

Ngày hội Đại đoàn kết là dịp để các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân ôn lại truyền thống của MTTQVN, biểu dương sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời, cũng là dịp tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân, hộ gia đình có nhiều thành tích trong thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng khu dân cư đoàn kết, cùng nhau xây dựng đời sống văn hóa và xây dựng nông thôn mới.

dd

Ông Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch UBND xã trao Giấy chứng nhận "Gia đình văn hóa" cho các hộ đạt gia đình văn hóa năm 2022

Phát biểu tại ngày hội, Ông Hoàng Xuân Thuận vui mừng trước những kết quả đạt được của nhân dân thôn Khe Mò trong công tác đoàn kết, tập hợp nhân dân thực hiện các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, góp phần phát triển khu dân cư văn minh, an toàn, xanh, sạch, đẹp và trao tặng món quà cho tập thể nhân dân thôn Khe Mò.

đ

Ông Hoàng Xuân Thuận tặng quà cho đại diện nhân dân thôn Khe Mò

Để phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở thôn trong thời gian tới, Ông Thuận đề nghị cấp Đảng, chính quyền xã tăng cường công tác tuyên truyền, tập hợp, đoàn kết nhân dân, phát huy truyền thống tốt đẹp, tương thân, tương ái, phát triển kinh tế và các hoạt động văn hóa, xã hội. Đồng thời, quan tâm thực hiện hiệu quả các chủ trương, chính sách về dân tộc, tôn giáo, chính sách an sinh xã hội ở địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Vi Điệp - UBND xã Bắc Lãng