CÔNG AN XÃ BẮC LÃNG TỔNG KẾT NĂM 2022 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2023

Sáng ngày 17/01/2023, Công an xã Bắc Lãng tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023. Dự hội nghị, có đồng chí Đỗ Đình Chiến – Phó Trưởng Công an huyện Đình Lập; lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ cùng với lực lượng Công an xã Bắc Lãng.

Năm 2022, mặc dù dịch Covid- 19 trên địa bàn hết sức phức tạp. Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn có tiềm ẩn nhiều nguy cơ, diễn biến khó lường về an ninh trật tự nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Công an huyện, Đảng ủy – UBND xã, Lực lượng Công an xã Bắc Lãng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thường xuyên xuống các thôn, bản, quản lý chặt chẽ các đối tượng có tiền án, tiền sự, các đối tượng nghi vấn, có những cố gắng trong tấn công trấn áp tội phạm.

Tình hình hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn tiếp tục được kiềm chế, không có hoạt động tội phạm nổi cộm gây bức xúc trong dư luận. Phạm pháp hình sự xảy ra 01 vụ (giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi), so với cùng kỳ năm 2021 giảm 01 vụ, 01 đối tượng.

ggg

Đồng chí Hoàng Văn Thanh - Trưởng Công an xã Bắc Lãng đang trình bày báo cáo công tác Công an năm 2022

Công tác quản lý nhà nước về ANTT được duy trì thực hiện hiệu quả, không xảy ra vụ tai nạn giao thông, cháy nổ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Đình Chiến –  Phó Trưởng Công an huyện biểu dương và ghi nhận những thành tích của lực lượng Công an xã Bắc Lãng đã đạt được trong năm 2022, đồng thời  yêu cầu trong thời gian tới lực lượng Công an xã tiếp tục thường xuyên nắm chắc tình hình tại cơ sở, tham mưu đúng, kịp thời, kiên quyết đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, thực hiện tốt đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, đặc biệt là các đợt cao điểm, nhất là dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023.

Nhân dịp này, tập thể Công an xã Bắc Lãng được Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen tập thể đã có thành tích hoàn  thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 và 04 đồng chí được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc./.