Ban chỉ đạo 138 xã Bắc Lãng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Ngày 18/8/2023, Ban chỉ đạo 138 xã Bắc Lãng đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”, Diễn đàn lắng nghe ý kiến của nhân dân và ra mắt mô hình “Công an xã Bắc Lãng hợp sức tấn công tội phạm”. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Đỗ Đình Chiến, Phó Trưởng Công an huyện Đình Lập.

Trong năm qua, Ban chỉ đạo 138 xã Bắc Lãng đã tham mưu tích cực cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã và tích cực phối hợp với các ngành, đoàn thể thực hiện tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia thực hiện đúng các đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia giải quyết dứt điểm các vụ việc mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân.  Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả, công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc 8 tháng đầu năm, nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2023 của Ban chỉ đạo 138 và Báo cáo khảo sát mô hình Công an xã Bắc Lãng hợp sức tấn công tội phạm.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

áa

Tặng quà cho Người có uy tín có thành tích tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

â

Ra mắt mô hình "Công an xã Bắc Lãng hợp sức tấn công tội phạm"

â

Thượng tá Đỗ Đình Chiến - Phó Trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị