Agribank tỉnh Lạng Sơn tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn xã Bắc Lãng

Sáng ngày 01/2/2024, UBND xã Bắc Lãng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Đình lập, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Đình Lập, Lạng Sơn đã tổ chức chương trình “Tặng quà Tết Xuân Giáp Thìn cho các hộ nghèo, khó khăn, gia đình chính sách tại huyện Đình Lập” cho 50 hộ gia đình trên địa bàn xã Bắc Lãng. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực của ngân hàng Agribank nhằm góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền xã chung tay giúp đỡ người nghèo, gia đình chính sách vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, giúp nhân dân đón tết vui tươi, đầm ấm. 50 suất quà trị giá 500.000 đồng/ suất đã được trao tận tay các gia đình thuộc đối tượng được hưởng, dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tặng quà:

ê

ed